PMI Group Chuyên cho thuê Nhà Xưởng; Kho Bãi; Mặt bằng và Mua bán, Chuyển nhượng Nhà Máy – Kho Xưởng. Ngoài ra  chúng tôi chuyên Tư vấn & cho thuê đất các KCN tập chung tại KCN Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

CÔNG TY PHÚ MỸ QUỐC TẾ

Là đơn vị đầu tàu, có vai trò điều phối hoạt động của các đơn vị thành viên khác. Cùng với đó, Công ty Phú Mỹ Quốc Tế cũng chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành hoạt động quản trị chuỗi giá trị PMI Group. Bao gồm Bất động sản và Đông y Thanh Tuấn.

Tháng 09/2011 thương hiệu Công ty Phú Mỹ Quốc Tế chính thức có mặt trên thị trường bất động sản. Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty Phú Mỹ Quốc Tế luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả Công ty Phú Mỹ Quốc Tế nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản:

Bất động sản Công Nghiệp: Cho thuê nhà xưởng kho bãi, mặt bằng và mua bán, chuyển nhượng Nhà Máy – Kho Xưởng. Ngoài ra  chúng tôi chuyên Tư vấn & cho thuê đất các KCN tập chung tại KCN Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Bất động sản Thương Mại: Cho thuê căn hộ dịch vụ và mặt bằng kinh doanh tập chung tại KCN Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

icon-mat-gan    Quý khách tham khảo thêm: www.PhuMyQuocTe.com.vn