Các thành viên Đông Y Thanh Tuấn chinh phục đỉnh núi Thị Vải

Ngày 07/10, Đông y Thanh Tuấn tổ chức chuyến đi leo núi cho tất cả thành viên công ty. Cơn mưa rào buổi sáng sớm không cản trở quyết tâm của Đoàn cùng nhau chinh phục 1.340 bậc lên đỉnh núi Thị Vải.

Núi Thị Vải thuộc địa phận xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Gần Thị Vải có rất nhiều chùa và đã trở thành nơi hành hương, nơi trở về với cội nguồn tâm linh của rất nhiều người. Đường lên núi là những bậc thang lòng vòng làm từ những phiến đá xanh xếp đều, ngay ngắn. 

Chuyến đi tạo điều kiện để các thành viên công ty nâng cao tinh thần gắn kết, hiểu nhau hơn, đồng thời được vui chơi, giải trí sau thời gian làm việc căng thẳng. Đây còn là cơ hội để các thành viên rèn luyện tính dẻo dai và kiên trì chinh phục mục tiêu…

Hành trình của Đoàn bắt đầu từ 7h30 sáng. Do trời vừa mưa xong nên đường đi khá trơn trợt, các thành viên chia đội để chinh phục đỉnh núi đã thể hiện tinh thần đồng đội cùng dìu dắt nhau để hoàn thành từng chặng leo. Và để khích lệ tinh thần cho đội chơi, phần thưởng đã được trao tặng cho đội giành chiến thắng…

Bạn Lê Loan – Nhân viên phòng Marketing chia sẻ sau khi chinh phục 1.340 bậc thang: “Mình đã từng nghĩ sẽ không thể leo nổi. Sau gần 100 bậc đầu tiên mình đã rất mệt, người toát mồ hôi, chóng mặt. Tưởng chừng như phải bỏ cuộc. Nhưng nhờ đồng đội hỗ trợ động viên, mình đã cố gắng. Sau khi đi được nửa chặng đường, mình cảm thấy càng đi càng khỏe. Tuy không dành chiến thắng, nhưng mình rất vui khi đã cùng các bạn hoàn thàn mục tiêu và tự tin tiếp tục tham gia những chuyến đi sắp tới cùng công ty”.

Hiểu được ý nghĩa từ hoạt động vui chơi gắn kết các thành viên ngoài những giờ làm việc, ĐYTT thường tổ chức nhiều chuyến đi chơi, dã ngoại, teambuilding cho CBCNV. Trước đó vào tháng 7, các thành viên DYTT đã trải qua chuyến dã ngoại tại khu du lịch An Bình – Long Hải. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng cho các thành viên, tạo điều kiện để mọi người xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn, từ đó làm việc hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến leo núi: 

Các thành viên chuẩn bị xuất phát

Các thành viên khởi động chuẩn bị lên núi

Thầy thuốc Thanh Tuấn chia sẻ thông tin về cây thuốc nam đã gặp trên đường lên núi

Thầy thuốc Thanh Tuấn tặng quà cho Sư thầy tại chùa Linh Sơn Bửu Tự trên núi Thị Vải

Các thành viên cùng tham gia Trò chơi sau khi lên núi

Trao quà cho đội chiến thắng

Các thành viên chụp hình lưu niệm với Đoàn khách khác trong lúc chinh phục đỉnh núi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *