Làm việc cùng đội ngũ chuyên gia của PMI Group ?

IMG_7495

Để hoạt động thành công và có hiệu quả chúng tôi luôn coi trọng vấn đề ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP – TRÌNH ĐỘ & KINH NGHIỆM đội ngũ cộng sự, hiện nay PMI Group có đội ngũ bao gồm khoảng 20 Chuyên gia và Chuyên viên, Kỹ thuật viên, được đào tạo đại học và trên đại học chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Y học cổ truyền. Ngoài ra chúng tôi có các cộng tác viên bao gồm các Giáo sư, Chuyên gia, chuyên viên hỗ trợ khác.

Để duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm, PMI Group luôn chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển con người thông qua đào tạo nội bộ hàng tuần và hàng tháng tại Tp. HCM bởi những chuyên gia giỏi nhất.

CHI NGANG DEP

icon-la-hoa THS. LƯƠNG Y THANH TUẤN  – CHỦ TỊCH ĐÔNG Y THANH TUẤN

lương y Thanh Tuấn
Chuyên gia điều trị hơi thở hôi
Doanh nhân, Nhà cố vấn, Lương y
Th.s Lương y Thanh Tuấn được ghi nhận là Chuyên gia điều trị hơi thở hôi có ảnh hưởng nhất đến người bị chứng hơi thở hôi tại Việt Nam với trên 50 hội thảo, là người trực tiếp thăm khám và đo nồng độ hơi thở trong suốt 15 năm qua. Các chương trình thăm khám và tư vấn chuyên sâu về hôi miệng của anh luôn luôn thu hút rất đông những người tham gia từ Hà Nội, TP HCM. 
Anh đã tham dự nhiều chương trình tại nước ngoài để nâng cao kiến thức như: Anthony Robbins, Robert Kiyosaki, Richard Brandsons, Blair Singer, T.Harv Eker, Brian Tracy…
Với sự trải nghiệm và tài năng của mình, Th.s Lương y Thanh Tuấn đã đưa Đông y Thanh Tuấn và Phú Mỹ Quốc Tế trở thành công ty tên tuổi trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc sức khỏe. Anh cùng đội nhóm của mình còn giúp đỡ hàng nghìn các cá nhân thoát khỏi căn bệnh hôi miệng, với những tư vấn và bài thuốc và đồ điều trị hữu ích. 

Anh đã giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hàng ngàn người, bao gồm bạn trẻ, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp… phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

Anh là tác giả của quyển sách: “Khi hơi thở lên tiếng”  đã được xuất bản năm 2016 tại Nhà Xuất bản Lao Động, được đông đảo độc giả quan tâm và yêu mến. Ngoài ra anh là cố vấn Công ty Phú Mỹ Quốc Tế chuyên về Cho Thuê căn hộ, Kho Bãi và dịch vụ Khu Công Nghiệp tập chung tại Bà Rịa Vũng Tàu

Các website của anh gồm: LuongYThanhTuan.com,  ChuyenGiaHoiMieng.com

Những người thầy VĨ ĐẠI mà Ths. Lương y Thanh Tuấn đã theo học:

– Năm 2000 – 2010: Bác sĩ Nguyễn Tài Thu; Bác Sĩ Trương Thìn, Bác sĩ Lê Hùng; Lương y Nguyễn Công Đức

– Năm 2010: Tư duy triệu phú – T.Harv Eker tại Singapor

– Năm 2010: Anthony Robbins: Diễn giả truyền động lực và lãnh đạo số 1 Thế giới, Robert Kyiosaky: Tác giả cuốn sách Dạy Con Làm Giàu

– Năm 2011: Blair Singer: Vua bán hàng đến từ Mỹ

– Năm 2014: Richard Brandson: Tỷ phú mỹ, sở hữu tập đoàn Virgin

– Năm 2015: Jordan Beltford: Tỷ phú mỹ, Sói già phố Wall, huấn luyện bởi đội nhóm

– Năm 2016: Huấn luyện bởi Phù Thủy Marketing – Jay Abraham

icon-la-hoa CHỊ LÊ THỊ MỸ QUỲNH – CEO & NHÂN SỰ 

Lê Thị Mỹ Quỳnh

CEO – Nhân Sự

– Chị có kinh nghiệm đào tạo nhân viên kinh doanh làm thế nào để bắt đầu tổ chức công việc và phát triển kinh doanh một cách có hiệu quả

– Chị đồng thời cũng là Trưởng Phòng Nhân sự, chuyên gia cải tiến nội bộ trong doanh nghiệp;

– Ngoài ra Chị thường xuyên đi đào tạo bởi những chuyên gia Quản lý – Phát triển con người như: Chuyên gia Hoàng Đình Trọng – CEO PDCA; Chuyên Gia Nguyễn Thái Duy – CEO; Phạm Ngọc Anh – CEO ASK ……

icon-la-hoa ANH VŨ VĂN VIỆT – IT MANEGER PMI GROUP

Vũ Văn Việt

Trưởng phòng IT

– Anh có bí quyết, nghệ thuật đào tạo cho những người mới hoàn toàn hay những người làm Marketing dày dạn kinh nghiệm cũng như cách làm thế nào để bắt đầu công việc kinh doanh trên Internet phù hợp với điều kiện của từng cá nhân.

– Anh đồng thời cũng là Trưởng Phòng IT, chuyên gia tìm kiếm phương tiện tiếp thị và tiếp thị truyền thông xã hội

– Ngoài ra anh thường xuyên đi đào tạo bởi những chuyên gia IT trong và và Ngoài nước về Internet Marketing như: Fabian Lim – Chuyên Gia Internet #1 Châu Á, Ewen Chia #1 Thế giới về Marketing Liên kết,  Chuyên gia Nguyễn Minh Đức – CEO IM Group; Chuyên gia RichDad Loc; Chuyên gia Nguyễn Đức Sơn – Chủ tịch học viện Plato; Mai Xuân Đạt – CEO SEO Ngon; Đinh Nhật Thanh – CEO Haravan……

icon-la-hoa  CHỊ LÊ THỊ LOAN – CHUYÊN GIA MULTIMEDIA & VIDEO 

Lê Thị Loan

Chuyên viên Multimedia & Video

– Chị có nhiều năm thiết kế  trên phần mềm  Addobe Photoshop, CorelDraw là một công cụ dùng cho việc thiết kế đồ họa (graphics design). Đồng thời chị rất thành công trong lĩnh vực biên tập, dựng phim cũng như sản xuất hậu kỳ, những kỹ thuật nhập file, cắt ghép, chỉnh âm thanh, tạo chữ,… để tự tay dựng cho mình những thước phim hướng dẫn, hỏi đáp, phim ngắn,… đầy ấn tượng.

– Chị thường xuyên chia sẻ kiến thức về đồ hoạ cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét, kỹ thuật dùng font chữ, nguyên tắc sử dụng màu sắc, phương pháp phát triển ý tưởng, kỹ thuật vẽ phác thảo, kỹ thuật nhiếp ảnh số và nguyên tắc lựa chọn hình ảnh cho thiết kế.

Hiện tại Chị đang là Multimedia & Video Manager của PMI Group, cũng như đảm nhận nhiều vai trò như: Quản lý ngân sách Marketing, Quản lý hệ thống Web công ty. Và đặc biệt là vai trò dẫn dắt đào tạo đội ngũ Content bài viết.

icon-la-hoa  CHỊ LÊ NGỌC UYỂN  – SALE MANAGER 

Ngọc Uyển

Sale Manager

Chị có nhiều năm công tác tại công ty Phú Mỹ Quốc Tế, với nhiều vị trí Quản lý bài viết, Chuyên viên Kinh doanh; Chuyên Viên hỗ trợ

Hiện tại Chị đang là Sale Manager của PMI Group, cũng như đảm nhận nhiều vai trò như: Cập nhật, xử lý đơn hàng và kiểm soát đơn hàng trên hệ thống. Và đặc biệt là vai trò dẫn dắt đào tạo nhân viên viết bài.

icon-la-hoa CHỊ PHẠM THỊ OANH – CHUYÊN VIÊN FACEBOOK MARKETING

Phạm Thị Oanh

Chuyên viên Facebook Marketing

Chị đã có trên 2 năm lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch: Siêu thị Thuốc Đông y, Thuốc Hôi Miệng và Thuốc Dạ dày Thanh Tuấn… cũng như nhiều dự án khác.

Hiện tại Chị đang là Social Media Manager của PMI Group, cũng như đảm nhận nhiều vai trò tư vấn chiến lược cho các thương hiệu khác của công ty. Và đặc biệt là vai trò dẫn dắt đào tạo nhân viên kinh doanh.

icon-la-hoa CHỊ PHẠM THỊ TUYẾT SƯƠNG – CHUYÊN VIÊN EMAIL – MOBILE MARKETING

Phạm Thị Tuyết Sương

Chuyên viên Email –  SMS Marketing

Chị đã có trên 2 năm lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch Email Marketing: Siêu thị Thuốc Đông y, Thuốc Hôi Miệng, Viêm Họng Thanh Tuấn… cũng như nhiều dự án khác.

Hiện tại Chị đang là Email Marketing Manager của PMI Group, cũng như đảm nhận nhiều vai trò tư vấn chiến lược cho các thương hiệu khác của công ty. Và đặc biệt là vai trò dẫn dắt đào tạo nhân viên kinh doanh.

CHI NGANG DEP

CẢM NGHĨ CỦA CÁN BỘ NHÂN VIÊN 

* Bạn Hoàng Anh (Phòng kinh doanh)

Gần 5 năm làm việc tại Đông y Thanh Tuấn – Phú Mỹ Quốc Tế, cuộc sống của tôi ngày càng tốt hơn. Ngoài công ăn việc làm ổn định, chúng tôi luôn được BGĐ tạo điều kiện bổ sung thêm kiến thức cả về chuyên môn lẫn về đời sống, xã hội. Tôi cảm thấy may mắn và rất vui vì được gắn bó với Công ty.

* Bạn Nguyễn Thị Phi Yến (Phòng kinh doanh):

Môi trường làm việc ở Công ty khiến tôi cảm thấy mình năng động hơn. Tôi đặt cho mình những mục tiêu cao hơn và nỗ lực hết mình cho những mục tiêu đó. Tôi phấn đấu cho sự phát triển của Cty và cũng là của chính tôi. Đó cũng chính là văn hóa Doanh nghiệp ở Cty chúng tôi: Mọi người cùng phát triển !

* Bạn Lê Thị Ngọc Uyển  (Bộ phận Xử lý đơn hàng):

Đặc thù của ngành kế toán với những con số và chứng từ khiến bạn phải tập trung cao độ. Nhưng khi ra khỏi công việc thì đó lại là những giờ phút thoải mái, vui vẻ giữa các đồng nghiệp. Chúng tôi là những người bạn tốt của nhau. Chúng tôi sống trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chan hòa tình thân.

* Bạn Phan Trung Hiếu (Bộ phận Marketing):

Hằng ngày nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng với những kết quả tốt đẹp khi dùng sản phẩm, tôi cảm thấy rất vui vì ít nhiều mình cũng đã đóng góp phần nào đó công sức cho sức khỏe của cộng đồng và vì lợi ích của xã hội. Không những thế, các chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa của Cty được tổ chức thường xuyên cho chúng tôi nhiều cảm xúc. Cũng từ đó những người trẻ chúng tôi thấy mình phải sống tốt hơn, xứng đáng hơn nữa trong cuộc sống này.

* Bạn Nguyễn Thị Kim Linh (Phòng IT – Marketing):

Công việc của chúng tôi là cùng góp sức để tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người. Đó là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng sáng tạo, nỗ lực và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng và thiết thực nhất cho xã hội.

* Bạn Nguyễn Thị Loan (Phòng Phát triển thuốc)
Cuộc sống xa nhà không tránh khỏi nỗi lo cơm áo gạo tiền, thiếu thốn tình cảm. Nhưng ở Đông y Thanh Tuấn – Phú Mỹ Quốc Tế, thu nhập của em được cải thiện nhiều. Không khí làm việc vui vẻ, mọi người sống rất chan hòa, cùng quan tâm chia sẻ. Tôi có thể tự hào nói rằng đây là mái ấm thứ hai của tôi.

icon-mat-gan Có thể bạn quan tâm bài viết:

Giải Thưởng – Thành tựu

Văn Hóa Doanh Nghiệp