Đông y Thanh Tuấn chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng này 27/2/2018, Công ty Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức kỉ niệm chào mừng 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018).

Buổi Lễ diễn ra trong không khí ấm cúng tại Văn phòng Công ty với sự tham gia của Ban lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Đông Y Thanh Tuấn.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty đã đề cao trách nhiệm của người thầy thuốc cùng những cán bộ, nhân viên đã và đang đóng góp vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân: “Không chỉ những người trực tiếp làm Y, Bác sĩ mà ngay cả những người kinh doanh thuốc, sản xuất ra thuốc cũng cần phải có một cái Tâm. Tức là trái tim phải luôn hướng về người bệnh, phải thường xuyên lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của họ, chia sẻ với họ những đau đớn bệnh tật. Từ đó, sẽ dần thấu hiểu họ hơn, và có nhiều ý tưởng nghiên cứu mới, cho ra đời các sản phẩm có chất lượng thực sự tốt, đem lại lợi ích lớn cho cộng đồng”.

CBCNV Đông y Thanh Tuấn mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2018

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và các dược sỹ Đông y Thanh Tuấn

Đến hẹn lại lên, hằng năm Đông y Thanh Tuấn đều trang trọng tổ chức mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam và xem đây là món quà tinh thần nhằm tôn vinh và động viên tập thể CBCNV Đông Y Thanh Tuấn nói chung và các dược sỹ đang công tác tại Đông Y Thanh Tuấn nói riêng cùng nhau phấn đấu hơn nữa, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn và trách nhiệm với xã hội, vì mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Đông y Thanh Tuấn xin gửi lời cảm ơn trân thành tới đội ngũ bác sỹ, dược sỹ, các CBNV công tác trong ngành Y – Dược đã không quản ngại hy sinh, cống hiến sức lực, tâm trí và nhiệt huyết cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thầy thuốc Thanh Tuấn (đứng thứ 2 từ phải sang) nhận Giấy khen của Hội Đông y Huyện Tân Thành 

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại Lễ kỉ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam do Hội Đông y Huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tổ chức, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã vinh dự được trao tặng Giấy khen vì đã có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng phát triển Đông Y năm 2017. 

Tin, bài: Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *