Đông Y Thanh Tuấn đào tạo về copywriting cho nhân viên

Trong 3 ngày 22, 24 và 28/11, Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức đào tạo về “Copywriting trong tâm trí khách hàng” cho CBCNV công ty. Các buổi đào tạo do Thầy thuốc Thanh Tuấn tổng hợp biên soạn và trực tiếp đứng lớp để đào tạo lại cho nhân viên, sau khi tham gia một khóa đào tạo về Content và Writing tại TPHCM trước đó.

Khóa đào tạo này nhằm chia sẻ những kiến thức hữu ích giúp các thành viên của Đông Y Thanh Tuấn, đặc biệt là nhân viên phụ trách mảng nội dung website, nhân viên viết bài những kỹ năng viết nhằm truyền thông đến khách hàng hiệu quả hơn, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, về các chương trình và hoạt động của Đông y Thanh Tuấn và trên hết là để chăm sóc và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Nội dung của 3 buổi đào tạo trang bị những phương pháp viết cũng như tổng hợp, biên soạn nội dung trong quá trình viết bài với những dạng viết khác nhau phù hợp với các kênh đăng tải như website, facebook, diễn đàn… Từ đó, truyền tải thông điệp đến khách hàng hiệu quả hơn.

Đặc biệt nhằm giúp các thành viên hiểu và vận dụng tốt, nội dung mỗi buổi đào tạo đều xen kẽ nội dung lý thuyết và những bài tập thảo luận nhóm, những phần hỏi đáp thú vị. Và ngay sau mỗi buổi học đều có bài tập về nhà để các thành viên củng cố kiến thức cũng như áp dụng vào thực tiễn, giúp nhớ lâu hơn và quan trọng là áp dụng được vào công việc của mình.

Bạn Ngọc Phương – một thành viên phòng Marketiing hào hứng chia sẻ “Lâu nay, mình thường chỉ viết theo một cách quen thuộc nhưng buổi học đã giúp mình biết thêm nhiều cách viết mới, phong phú hơn và không theo lối mòn nữa. Và chắc chắn rằng mình sẽ áp dụng những kiến thức học được vào những bài viết sắp tới”.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đào tạo:

Thầy thuốc Thanh Tuấn đứng lớp đào tạo cho nhân viên

Thầy thuốc Thanh Tuấn trao quà cho thành viên có câu trả lời xuất sắc

Thầy thuốc Thanh Tuấn trao quà cho nhóm làm bài tập thực hành tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *