Đông y Thanh Tuấn tổ chức Du Lịch gắn kết cội nguồn nhân ngày 30/4

Du lịch vào những ngày lễ lớn trong năm là hoạt động rất thường xuyên mà Đông Y Thanh Tuấn vẫn tổ chức cho các anh chị em trong công ty. Những dịp này là thời gian để mọi người nghỉ ngơi, vui chơi cũng như giúp đồng nghiệp giao lưu, gần gũi hơn sau những ngày làm việc, cống hiến của mình.

Và chuyến du lịch về nguồn tham quan núi Minh Đạm và tắm biển Thùy Dương – Long Hải nhân dịp 30/ 4 và 1/5 là một trong những chuyến đi như vậy

Đội ngũ Đông y Thanh Tuấn trước cổng vào Núi Minh Đạm

Mở đầu chuyến đi là chuyến viếng thăm khu di tích lịch sử núi Minh Đạm. Tại đây mọi người đã thắp hương tại đền tưởng niệm, được nghe giới thiệu về lịch sử của căn cứ Minh Đạm, được tham quan các hang huyện Ủy, hang quân y… nơi xưa kia các chiến sĩ đã đóng quân. Đặc biệt là được thử sức chinh phục chuyến leo lên đỉnh núi Minh Đạm, từ đây nhìn bao quát sẽ thấy toàn cảnh Long Hải và biển.

Mọi người đã chinh phục được 2/3 đoạn đường lên núi

Sau chuyến tham quan núi Minh Đạm mọi người xuống lại chân núi và bắt đầu cuộc hành trình về với biển. Mùa hè nắng nóng, được hòa mình vào nước biển mát lạnh dường như ai cũng háo hức, phấn khởi. Tắm biển, thư giãn kết hợp với bữa tiệc nướng ngoài trời càng khiến cho bầu không khí thêm thân thiện, vui vẻ, cởi mở…

Cảnh quang nhìn từ trên núi Minh Đạm xuống

Chuyến tham quan núi Minh Đạm và biển Long Hải trong 1 ngày đã kết thúc tốt đẹp và vui vẻ. Chuyến đi đã để lại cho tất cả các thành viên Đông Y Thanh Tuấn những cảm xúc, kỉ niệm thật đẹp. Chuyến đi giúp mọi người gắn bó, đoàn kết với nhau hơn, để cùng nhau góp phần xây dựng và phát triển nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn ngày càng lớn mạnh, được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước biết đến. Hy vọng sẽ còn nhiều chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa như vậy để mọi người có dịp nghỉ ngơi và gắn bó với nhau nhiều hơn.

Tin và bài: Ngọc Uyển