Thương hiệu Tập Đoàn Phú Mỹ Quốc Tế ( PMI Group) đại diện cho tổ chức quản trị các công ty thành viên thuộc chuỗi giá trị PMI Group gồm: Công ty TNHH Đông Y Thanh Tuấn, Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Phát Triển Nhà An Phú – Phú Mỹ Quốc Tế, Siêu Thị Thuốc Đông y.vn và Trung Tâm Hơi Thở Thơm Mát Việt Nam (VietNam Breath). 

Nằm trong chuỗi giá trị PMI Group cho nên các thành viên luôn gắn bó mật thiết trong hoạt động xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, mỗi thành viên có chức năng, nhiệm vụ và đường hướng phát triển riêng biệt.

Với chiến lược liên kết giá trị bền vững, PMI Group từng bước nỗ lực hoàn thiện năng lực tổ chức với mục tiêu trở thành Thương hiệu phát triển bề vững và chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển nền Đông dược và dịch vụ. cùng với tầm nhìn – giá trị cốt lõi dài hạn xuất phát từ tính nhân văn trong hoạt động từ đó đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng và xã hội.

THƯƠNG HIỆU  – CHUỖI GIÁ TRỊ PMI GROUP

CÔNG TY PHÚ MỸ QUỐC TẾ

Là đơn vị đầu tàu, có vai trò điều phối hoạt động của các đơn vị thành viên khác. Cùng với đó, Công Ty Phú Mỹ Quốc Tế cũng chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành hoạt động quản trị chuỗi giá trị PMI Group. Bao gồm Bất động sản và Đông y Thanh Tuấn.

Tháng 09/2011 thương hiệu Công Ty Phú Mỹ Quốc Tế chính thức có mặt trên thị trường bất động sản. Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Công Ty Phú Mỹ Quốc Tế luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả Công ty Phú Mỹ Quốc Tế nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản: Đặc biệt là Bất động Sản Công Nghiệp: Cho thuê nhà xưởng kho bãi, mặt bằng và Bất động Sản Thương Mại: Cho thuê nhà, Căn hộ, Văn phòng tập chung tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Quý khách tham khảo thêm: www.PhuMyQuocTe.com.vn

 

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y THANH TUẤN

Đông y Thanh Tuấn là đơn vị thành viên duy nhất trực thuộc PMI Group có tuổi đời hơn hai thế kỉ. Thành lập từ năm 1990, khi đó Đông y Thanh Tuấn chỉ là một phòng mạch tại gia do Lương y Nguyễn Gia Tứ – Một danh y tài năng của Vùng đất Ninh Bình phụ trách về chuyên môn.

Ban đầu, tuy cơ sở vật chất kĩ thuật còn hết sức khiêm tốn và chỉ hoạt động chủ yếu ngoài giờ hành chính. Nhưng mỗi năm, phòng mạch đã thực hiện chức năng khám chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân. Sau khi được Lương Y Thanh Tuấn kế nghiệp từ gia đình 2005. Từ thời điểm này, phòng mạch được đầu tư nhiều hơn về hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật, yếu tố con người cũng được chuyên môn hóa hơn với sự tham gia của những học trò thân tín được Lương Y Nguyễn Gia Tứ và Lương Y Thanh Tuấn phát triển.

This will allow you to mailchi.mp compose the remainder of the essay.

Tháng 11.2011, PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN chính thức khai trương địa điểm mới tại Khu Đô Thị Mới Phú Mỹ, Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật được đầu tư mới khang trang. Đây là tiền đề quan trọng để Công ty Đông y Thanh Tuấn tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân.

Quý khách tham khảo thêm: www.DongYThanhTuan.vn

 

SIÊU THỊ THUỐC ĐÔNG Y.VN

Trang thương mại www.SieuThiThuocDongY.vn là những đơn vị thành viên chủ yếu thực hiện nhiệm vụ bán và phân phối các sản phẩm của thuốc đặc trị Đông Y Thanh Tuấn và các đối tác. Ngoài ra cung cấp thêm các dược thảo tự nhiên đạt tiêu chuẩn dược liệu sạch GAP.

Ngoài việc thiết lập các kênh tư vấn trực tiếp/Online và đại lý phân phối sản phẩm, www.SieuThiThuocDongY.vn  còn chủ động kết nối với hệ thống các nhà thuốc trên cả nước. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn tại nhiều địa bàn, nhiều vùng miền khác nhau.

Quý khách tham khảo thêm: www.SieuThiThuocDongY.vn

 

TRUNG TÂM HƠI THỞ THƠM MÁT VIỆT NAM ( VIETNAM BREATH )

Được thành lập từ tháng 6 – 2016, Trung Tâm Hơi Thở Thơm Mát Việt Nam là đơn vị thành viên có tuổi đời trẻ nhất trong hệ thống PMI Group. Tuy nhiên, gần như ngay lập tức sau khi thành lập, VietNam Breath đã có những đóng góp quan trọng trong việc hoàn thiện hệ thống của PMI Group. Đảm nhiệm nhiệm vụ tư vấn và thăm khám chuyên sâu bệnh hôi miệng tại Việt Nam và Thế Giới. 
Ngoài ra VietNam Breath có nhiệm vụ đề xuất, nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các đề tài khoa học có giá trị thực tiễn cao. Cho đến nay VietNam Breath đã có trên 5 đề tài khoa học được đưa vào ứng dụng để sản xuất ra các sản phẩm có tác dụng điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh. 
Quý khách tham khảo thêm: www.HoiThoThomMat.com
CHI NGANG DEP
PMI GROUP – VỮNG TIN VÀO TƯƠNG LAI

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu Tư – Đông y Thanh Tuấn – Dịch Vụ  đã và đang khẳng định vị thế là Nhà Cung Cấp giải pháp Dịch vụ toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu, PMI Group chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức: Nhà Đầu Tư, Công Ty Y Dược, Công Nghệ, Nhân Lực… nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Phú Mỹ Quốc Tế Group là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Đầu tư – Đông Y Thanh Tuấn – Dịch Vụ, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp cùng với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Đội ngũ công ty Pmigroup

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng PMI Group có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. PMI Group sẽ trở thành một trong những công ty được khách hàng và đối tác quý trọng.

Có thể bạn quan tâm:

Thư Ngỏ Chủ Tịch HĐQT

Văn hóa công ty PMI Group

Nguồn: PhuMyQuocTe.vn