Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tham dự khánh thành phòng khám Đa khoa Sài Gòn

Sáng ngày 13/6/2016, tại Số 304 – Đường Độc Lập – TT. Phú Mỹ – H. Tân Thành – Tỉnh BRVT. đã diễn ra buổi lễ khánh thành và đưa vào hoạt động phòng khám đa khoa Sài Gòn. Cùng với các lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của phòng khám, Lương Y Thanh Tuấn cũng đã đến dự buổi lễ khai trương.

Phòng khám đa khoa Sài Gòn là một trong những phòng khám có quy mô và sức phục vụ đứng đầu trong khu vực tỉnh BRVT. Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Đại, Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám Đốc công ty Vạn Thành, chủ đầu tư phòng khám cho biết: Phòng khám có diện tích 1700m2, tọa lạc tại thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu, nơi tập trung đông dân cư và nhiều khu công nghiệp lớn.

Ông Vũ Văn Đại đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Phòng khám đa khoa Sài Gòn được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, phòng khám rộng rãi, đội ngũ y bác sỹ đều là những người có trình độ, chuyên môn cao, đã có thâm niên làm việc tại các bệnh viện lớn tại TPHCM. Với phương châm “Tận lực – Tận tình – Tận tâm – Tâm huyết” với người bệnh, khi đến phòng khám đa khoa Sài Gòn, Quý bệnh nhân và người nhà sẽ được phục vụ tận tình, tận tâm nhằm mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái và tin tưởng nhất.

Cơ sở vật chất phòng khám

Bên cạnh đó Phòng khám đa khoa Sài Gòn sẽ không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, cũng như không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế để đảm bảo mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Tại buổi lễ khánh thành, Lương Y Thanh Tuấn đã có dịp trò chuyện, trao đổi với Giám đốc Phòng khám, đã tham quan toàn bộ phòng khám. Ban lãnh đạo phòng khám đa khoa Sài Gòn và Lương y Thanh Tuấn đều mong muốn sẽ có nhiều cơ hôi trao đổi kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh nhằm mang lại sức khỏe tốt cho nhân dân trong địa bàn huyện Tân Thành và nhân dân các vùng lân cận.

Các hình ảnh khác của buổi lễ khánh thành:

Không khí buổi lễ khánh thành phòng khám

Ban lãnh đạo phòng khám cắt băng khánh thành

Lương y Thanh Tuấn Chúc mừng khai trương Phòng khám

Lương y Thanh Tuấn tham quan cơ sở vật chất phòng khám

Lương y Thanh Tuấn tham quan cơ sở vật chất phòng khám (tt)

Nguồn: Phòng Marketing – Đông y Thanh Tuấn