Những điều chưa biết về Phú Mỹ Quốc Tế Group

PhuMyQuocTe_top

check1 Môi Trường Làm Việc Năng Động

Chiến lược của chúng tôi là tạo dựng một môi trường làm việc Năng động – Công bằng – Tôn trọng, khuyến khích mọi người sáng tạo và làm việc theo nhóm, cũng như tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả và yêu thích công việc của mình.

Các nhân viên PMI Group được tuyển dụng khắp mọi nơi trên đất nước, đến từ các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp và chuyên ngành học khác nhau. Sự đa dạng của nhân viên PMI Group là một trong những thế mạnh lớn nhất của chúng tôi, do đó, bạn sẽ tìm thấy chúng tôi là một doanh nghiệp nhận dạng và đánh giá cao những sự khác biệt. Bạn có muốn trở thanh một thành viên của chúng tôi không ?

check1 Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp tại PMI Group

PhuMyQuocTe_bottom

Với khát vọng trở thành Tập Đoàn Đông Y và cung cấp dịch vụ Bất Động Sản Công nghiệp & Thương Mại hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới.

Chúng tôi vạch ra LỘ TRÌNH CÔNG DANH phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tự chủ trong công việc ngay từ khi bạn gia nhập công ty. Khả năng quản lý công việc ở tất cả các vị trí là một trong những giá trị quan trọng của chúng tôi, do đó, bạn sẽ được khuyến khích đảm nhận nhiều trách nhiệm, luân chuyển làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau để đạt được tầm nhìn và đảm nhận trọng trách lớn hơn trong công ty.

Chúng tôi tin rằng một trong những lý do mà chúng tôi có thể THU HÚT DUY TRÌ nguồn nhân lực tài năng trên mọi miền đất nước đó là chúng tôi có một môi trường làm việc nhiều thử thách, một cơ hội hội phát triển cho những ai có hoài bão, có khát vọng và giúp phát triển tối đa khả năng làm việc của mỗi cá nhân. Bạn làm việc đạt hiệu quả thế nào, Bạn quan hệ với mọi người xung quanh ra sao hay Bạn có thể chuyển từ lý thuyết thành hành động nhanh thế nào đều được kiểm nghiệm đến mức cao nhất khi đến với PMI Group.

Bạn có khát vọng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cơ hội để phát triển khả năng lãnh đạo với các khóa huấn luyện tại công ty hàng tuần và đào tạo tại Tp. HCM cho phép bạn phát triển nghề nghiệp tốt nhất .

check1 Đông y Thanh Tuấn – Phú Mỹ Quốc Tế “Tung Cánh Vươn Xa”

Chúng tôi kích thích sự sáng tạo trong suốt công ty thông qua việc duy trì một nền văn hóa mà trong đó mọi nhân viên cảm thấy được đánh giá và khen thưởng cho các ý tưởng và đóng góp của mình vào thành công của công ty – Những ý kiến đó có thể tạo sự khác biệt trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ được trao cơ hội để thử thách, trải nghiệm, khám phá và sáng tạo trong công việc.

Chúng tôi kích thích sự sáng tạo trong suốt công ty thông qua việc duy trì BAN CẢI TIẾN. Trong đó mọi nhân viên cảm thấy được đánh giá và khen thưởng cho các ý tưởng và đóng góp của mình vào thành công của công ty – những ý kiến đó có thể tạo sự khác biệt trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ được trao cơ hội để thử thách, trải nghiệm, khám phá và sáng tạo trong công việc.

Chính sách về lương bổng và phúc lợi của chúng tôi được xây dựng nhằm mục đích thu hút và duy trì những tài năng xuất sắc cho công ty, trong hiện tại và cả tương lai. Các chính sách về lương bổng của chúng tôi mang tính cạnh tranh cao và đảm bảo các cá nhân và tập thể được tưởng thưởng đúng với sức đóng góp của mình. Ngoài chế độ lương, thưởng, bạn còn được hưởng những khoản phụ cấp tùy thuộc vị trí công tác, năng lực làm việc… Chúng tôi cũng hiểu rằng mỗi cá nhân đều có những nguyện vọng và nhu cầu khác nhau, do đó chúng tôi tiếp cận một cách sáng tạo để cung cấp các chế độ đãi ngộ và khen thưởng xứng đáng cho bạn.

Có Thể bạn quan tâm bài viết :

– 14 Quy tắc công sở mà nhân viên trẻ nên biết

Nguồn: Phú Mỹ Quốc Tế