Phòng Phát triển thuốc – Vì mục tiêu an toàn và chất lượng

Là phòng ban có “tuổi” nhất trong Đông y Thanh Tuấn gắn với nhiệm vụ quan trọng trong nghiên cứu, phát triển và gìn giữ những bài thuốc Đông y, phòng Phát triển thuốc đã từng bước hoàn thiện và cải tiến để đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

Nghiên cứu và phát triển bài thuốc đông y

 Đây là một nhiệm vụ và trọng trách lớn của các thành viên phòng Phát triển thuốc. Nhưng dưới sự dẫn dắt trực tiếp của Thầy thuốc Thanh Tuấn từ những ngày đầu thành lập, Phòng đã luôn có động lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao, tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt nhất.

Các thành viên phòng thuốc đang kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

 Nghiên cứu và bào chế ra các sản phẩm là nhiệm vụ hàng đầu của Phát triển thuốc. Để tạo ra một sản phẩm mới cần phải trải qua một quá trình nghiên cứu, bào chế thử nghiệm, kiểm tra. Trước đó, các thành viên đã tìm hiểu sâu về dược liệu, công dụng cũng như công thức bào chế… Với mục tiêu an toàn và chất lượng, các công đoạn nghiên cứu và bào chế đều được các thành viên phòng Phát triển Thuốc chú ý và tuân thủ chặt chẽ quy trình.

 Một khâu quan trọng khác là đưa thuốc mới đi kiểm nghiệm sau khi đã nghiên cứu và xác định được công thức bào chế. Trước khi đưa ra thị trường, phòng Phát Triển Thuốc tổng hợp các thông tin về sản phẩm gửi đi kiểm nghiệm. Đây là một quy trình chính thức để xin cấp phép đối với mỗi loại thuốc mới. Chỉ sau khi các cơ quan quản lý cấp phép cho thuốc mới, Đông y Thanh Tuấn mới kê đơn cho bệnh nhân dùng.

Bảo quản và gìn giữ những bài thuốc

 Cùng với nghiên cứu và phát triển các bài thuốc Đông y, phòng Phát triển thuốc cũng đóng vai trò là Quản lý kho lưu trữ và bảo quản các thảo dược cũng như các thuốc thành phẩm, đảm bảo điều kiện lưu trữ tốt nhất như đặt thuốc ở nơi cao ráo, an toàn, chống mối mọt ẩm mốc… Công việc này gắn với việc xuất nhập hàng hóa đầy đủ, chính xác và dự trù thuốc còn tồn kịp thời sản xuất, để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Nhân viên phòng Phát triển Thuốc đang kiểm tra sản phẩm để chuyển đi cho khách hàng.

 Hiểu rõ nhất từng vị trí thuốc, từng cách thức bảo quản nên chính bàn tay của các thành viên thuốc đã gói ghém cẩn thận sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng, kịp thời gởi đi trong ngày.

 Với sứ mệnh là gìn giữ và phát triển hiệu quả các bài thuốc gia truyền, mang đến cho bệnh nhân một phương pháp trị liệu an toàn và chất lượng, tất cả các sản phẩm Đông y Thanh Tuấn sau khi được nghiên cứu công thức bào chế, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo giữ lại được những tinh chất quý giá trong từng thảo dược, cung cấp các sản phẩm chuyên biệt điều trị các bệnh mạn tính hiệu quả bằng phương pháp Đông y.

 Hành động theo slogan “Dược thảo từ tâm”, mỗi thành viên phòng Phát triển thuốc luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất, không chỉ thực hiện tốt công việc được giao mà còn không ngừng học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để góp phần sản xuất ra nhiều sản phẩm Đông y Thanh Tuấn tốt và hiệu quả, chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt hơn, xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng, bệnh nhân dành cho Đông y Thanh Tuấn trong suốt thời gian qua.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *