Thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, thay mặt Công y Đông y Thanh Tuấn  – Phú Mỹ Quốc Tế, Chủ tịch HĐQT công ty gửi lời chúc tới toàn thể chị em phụ nữ 

Cứ đến ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ toàn thế giới trong đó có phụ nữ Việt Nam tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế của giới mình. Từ năm 1910, ngày 8-3 được lấy làm ngày “Quốc tế Phụ nữ”, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ với những khẩu hiệu: Ngày làm 8 giờ; Việc làm ngang nhau; Bảo vệ bà mẹ và trẻ em.
 
ngày-quốc-tế-phụ-nữ-dongy
 
Ngày 8/3 trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.
 
Ở Việt Nam, vào ngày 8/3 còn là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – Hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Hai Bà Trưng là những người phụ nữ Việt Nam tiêu biểu chống ngoại xâm, giữ gìn và thống nhất đất nước. Những tấm gương anh dũng của Hai Bà Trưng và các nữ tướng thời Hai Bà đã được các tầng lớp phụ nữ, nhân dân nước ta phát huy, tiếp nối thể hiện trong các cuộc khởi nghĩa, các cuộc kháng chiến anh dũng của dân tộc Việt Nam.
 
Tự hào Phụ nữ Việt Nam anh hùng trong cả chiều dài lịch sử bảo vệ và xây dựng đất nước !
Nhân dịp Ngày 8-3 năm nay, thay mặt Công ty, tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể chị em phụ nữ, những bông hoa của  Đông y Thanh Tuấn  – Phú Mỹ Quốc Tế luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, tươi trẻ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. 

 

                                                                                                      CHỦ TỊCH HĐQT
                                                                                                       ( Đã ký )
  
                                                                                                                 Nguyễn Thanh Tuấn