Thư ngỏ Chủ tịch HĐQT

Kính thưa Quý khách hàng !

Các Đối tác và đồng nghiệp !

Thay mặt tập thể Cán bộ Công nhân viên Phú Mỹ Quốc Tế Group, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc sức khỏe !

Kể từ năm 2011 tới nay, cùng với sự cộng tác nhiệt thành của Quý vị, Phú Mỹ Quốc Tế Group đã từng bước phát triển vững mạnh. Từ tiền thân là Công ty Phú Mỹ Quốc Tế và Công ty Đông y Thanh Tuấn, tới nay đã trở thành Tập đoàn dịch vụ được khách hàng trong và người nước quý mến. Với 2 lĩnh vực chính Bất động sản và Đông Y Thanh Tuấn, chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Phú Mỹ Quốc Tế Group luôn đạt được thành công và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Truyền thống và uy tín của Phú Mỹ Quốc Tế Group bắt nguồn chính từ truyền thống của những người trẻ nhiệt huyết – Dám nghĩ – Dám Làm – Dám chịu trách nhiệm. Do đó, thương hiệu Phú Mỹ Quốc Tế Group luôn hàm chứa sự tận tâm quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của tuổi trẻ.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững.

Tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho Phú Mỹ Quốc Tế Group là điều rất quý giá và chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc, duy trì mối quan hệ này đồng thời hướng mối quan hệ này ngày càng phát triển mạnh mẽ, phù hợp với nhu cầu và định hướng của cả hai bên.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến góp ý thẳng thắn và sự hợp tác chặt chẽ của Quý khách hàng để chúng tôi hiểu và phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

Trân trọng!

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP
THẦY THUỐC NGUYỄN THANH TUẤN
 Tuan_Quynh-1309

Được giới doanh nhân trong và ngoài nước gọi bằng biệt danh “Người đi tìm sự hoàn hảo”, Lương y, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Nguyễn Thanh Tuấn đã để lại dấu ấn của mình trong sự hình thành và phát triển của một chuỗi giá trị PMI Group: Bất động sản – Đông y Thanh Tuấn mà ông làm việc với vai trò Chủ Tịch HĐQT và cố vấn cao cấp.

Kể từ năm 2005, sự nghiệp của ông gắn liền với sự sáng lập và phát triển  thành công của Thương hiệu Đông y Thanh Tuấn và Phú Mỹ Quốc tế các khu công nghiệp tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.                           

Có thể kể đến:

√  Từ năm 2005 – 2008: Chuyên Viên cao cấp ngân Hàng Quốc Tế VIB 
√  Từ năm 2008 đến năm 2010: Giám đốc Đầu tư công ty CP Đầu tư và phát triển nhà An Phú
√  Từ năm 2008 đến nay: Chủ Tịch HĐQT Công ty Đông y Thanh Tuấn

Từ năm 2014, ông Nguyễn Thanh Tuấn được các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá cao trong việc xây dựng môi trường thuận lợi giúp cộng đồng SME nhanh chóng triển khai dự án tại khu công nghiệp Phú Mỹ với sản phẩm là các nhà xưởng cho thuê có quy mô vừa và nhỏ.

Năm 2015, ông Nguyễn Thanh Tuấn và các cộng sự đã triển khai dự án Khu Nhà xưởng, văn phòng, Căn hộ Dịch vụ. Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư SME, sản phẩm nhà xưởng kèm dịch vụ của dự án được thiết kế và quản lý theo định hướng nâng cao hiệu quả hoạt động của các nhà đầu tư. Dự án được hoàn thành và sẵn sàng phục vụ các nhà đầu tư vào Quý 1 năm 2015.

Trong các năm tiếp theo, ông Nguyễn Thanh Tuấn cùng các cộng sự và các đối tác có kế hoạch sẽ tăng cường đầu tư, tập trung phục vụ cho sự phát triển thành công của các doanh nghiệp SME thông qua chuỗi sản phẩm nhà xưởng dịch vụ .

Nguồn: Phú Mỹ Quốc Tế